Công ty Alpha

01/11/2015 | Số lượt đọc 12179 | Thể loại: Giới thiệu

Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp ALPHA thuộc ALPHA Group được thành lập năm 2007.

Trong một thời gian ngắn phát triển nay công ty cổ phần xây dựng công nghiệp ALPHA đã trở thành một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng & công nghiệp; gia công chế tạo kết cấu thép, các sản phẩm cơ khí tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn; cung cấp lắp đặt thiết bị nâng hạ, cầu trục...

- Với đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ và tay nghề cao, các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều công trình xây lắp công nghiệp, các sản phẩm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty luôn đạt được mức tăng trưởng về mọi mặt theo nhịp độ phát triển chung của đất nước. Chúng tôi có đủ năng lực về con người, thiết bị và tài chính để nhận và thi công các công trình có qui mô lớn. Mục tiêu của công ty luôn quan tâm và đặt yếu tố chất lượng, tiến độ lên hàng đầu, nâng cao năng lực và hạ giá thành sản phẩm.

- ALPHA luôn lấy phương châm " Chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật công nghiệp và công nghệ hiện đại " làm tiêu chuẩn hàng đầu để phục vụ khách hàng. Đối với mỗi công trình công ty sẽ tập chung trí tuệ, nguồn lực, xây dựng giải pháp tối ưu, khả thi về tổ chức thi công và biện pháp kỹ thuật thi công. Đồng thời chúng tôi cũng chuẩn bị đầy đủ hợp lý về con người, vật tư, máy móc thiết bị thi công để tham gia sản xuất và lắp ráp.

- Trong quá trình xây lắp công ty luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn, các yêu cầu về chất lượng công trình. Công ty đặc biệt chú ý đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường, an ninh, png chống cháy nổ trong quá trình thi công.

- Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp ALPHA tin tưởng rằng với năng lực kinh nghiệm hiện có, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng và luôn sẵn sàng hợp tác với tất cả các đối tác để mang đến quý khách sản phẩm tốt nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP ALPHA

Copyright © 2011-2015 AlphaICC.com.vn

VPĐD: 54 - Lưu Hữu Phước - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhà máy: Lô E5 Khu công nghiệp Đình Trám - Việt Yên - Bắc Giang

Tel : 04.37876752 / Fax: 04.37876753

Hotline: 0948 054 789

Email: alphajsc@vnn.vn


Số lượng online:20/ Tổng số truy cập:109933 lượt truy cập