Thiết kế, thi công xây lắp các công trình dân dụng công nghiệp

01/11/2015 | Số lượt đọc 16787 | Thể loại: Lĩnh vực hoạt động

Với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo cho mỗi công trình đạt được hiệu quả kinh tế, kết cấu phù hợp bền vững, kiểu dáng hiện đại.

 


 

Khung thép tiền chế ALPHA được thiết kế, chế tạo bằng các phần mềm chuyên dụng trên các cấu kiện chủ yếu là các tấm thép tổ hợp lại nhờ đó có thể thay đổi tiết diện đem lại tính thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế.

 

Các công trình được thiết kế và lên phương án từ chi tiết đến tổng thể về kiến trúc, kết cấu, đảm bảo dây truyền công nghệ máy móc theo đúng yêu cầu của nhà đầu tư.

 

Nhà máy sản xuất mì Hoàng Gia - Khu công nghiệp Đình Trám - Bắc Giang

 

Các yếu tố về thiết kế không gian bên trong công trình công nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của ALPHA. Những kiến trúc sư có kinh nghiệm sẽ đảm bảo hài hòa trong việc bố trí phân đoạn khu vực văn phòng, quản lý sản xuất và khu vực công nghệ, dây chuyền sản xuất.

 

 

Các công trình được thi công bởi đội ngũ xây dựng có kinh nghiệm hiện trường lâu năm, có khả năng quản lý tốt về con người, máy móc thiết bị, vật tư. Việc tổ chức thi công và biện pháp kỹ thuật thi công được ALPHA lập phương án và trình chủ đầu tư xem xét để phối hợp thực hiện.

 


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP ALPHA

Địa chỉ: Số 54 Lưu Hữu Phước – Phường Cầu Diễn – Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhà máy 1: Lô E5, KCN Đình Trám, Việt Yên, Bắc Giang

Nhà máy 2: Xã Lý Thường Kiệt, Yên Mỹ, Hưng Yên

SĐT: 0243.78.76.752, Fax: 0243.78.76.753

Hotline: 0948.054.789 ; 0962.4567.13

Email: alphajsc@vnn.vn


Số lượng online:11/ Tổng số truy cập:180113 lượt truy cập