Giới thiệu
Trong một thời gian ngắn phát triển nay công ty cổ phần xây dựng công nghiệp ALPHA đã trở thành một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng & công nghiệp; gia công chế tạo kết cấu thép, các sản phẩm cơ khí tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn; cung cấp lắp đặt thiết bị nâng hạ, cầu trục...
Công ty Cổ phần Công nghiệp Xây dựng Alpha trân trọng giới thiệu chứng nhận ISO 9001:2008 bởi G-CERTI
Công ty CP Xây dựng công nghiệp ALPHA là đơn vị hạch toán độc lập. Bộ máy quản lý của công ty được tổ chức theo mô hình trực tuyến chức năng. Mô hình này có đặc điểm là quyền hành tập trung trong tay người lãnh đạo. Nó có ưu điểm là linh hoạt, chi phí quản lý không cao, ra quyết định nhanh chóng, đáp ứng được những biến động cả bên trong lẫn bên ngoài doanh nghiệp. Mô hình này rất phù hợp với các doanh nghiệp xây dựng.
Công ty Cổ phần Công nghiệp Xây dựng Alpha trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua. Sự hài lòng của Quý vị là thước đo thành công của chúng tôi.
Trân trọng giới thiệu sơ đồ tổ Chức công ty Cổ phần xây dựng Công nghiệp Alpha trực thuộc Alpha Group.
Công ty Cổ phần Công nghiệp Xây dựng Alpha trân trọng giới thiệu danh mục sản xuất và các nhà máy sản xuất
Alpha luôn chú trọng tới việc phát triển đi liền với các giá trị cốt lõi về khả năng lãnh đạo, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng, hướng tới cộng đồng và sự thịnh vượng, cũng như không ngừng đổi mới, sáng tạo, trung thành và đoàn kết.
Alpha là nhà đầu tư, tư vấn, sản xuất và cung cấp dịch vụ và giải pháp sáng tạo, đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép và nâng hạ
« | 1 | »

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP ALPHA

Copyright © 2011-2015 AlphaICC.com.vn

VPĐD: 54 - Lưu Hữu Phước - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhà máy: Lô E5 Khu công nghiệp Đình Trám - Việt Yên - Bắc Giang

Tel : 04.37876752 / Fax: 04.37876753

Hotline: 0948 054 789

Email: alphajsc@vnn.vn


Số lượng online:3/ Tổng số truy cập:94124 lượt truy cập