TỔNG QUAN

Nếu một dự án cần tiết kiệm chi phí và lắp dựng nhanh, bền vững, kiểm soát chất lượng tuyệt đối thì nhà thép tiền chế là sự lựa chọn tối ưu nhất Là xu hướng xây dựng mới nhất trên thế giới, nhà thép tiền chế đang ngày càng khẳng định các ưu thế vượt trội trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng như: xưởng sản xuất, nhà máy, nhà kho, showroom, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học, siêu thị, văn phòng…

Công ty ALPHA là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực thiết kế, thi công, xây dựng nhà thép tiền chế. Với mục đích tư vấn cho khách hàng thực hiện dự án có hiệu quả kinh tế cao nhất, ALPHA sử dụng các phần mềm. Chuyên nghiệp MBS, Luxury, Sap2000, Etab,… áp dụng tiêu chuẩn tính toán của Mỹ hoặc Châu Âu có tham chiếu tiêu chuẩn Việt Nam, có quy trình thiết kế và kiểm tra cụ thể, hệ thống bản vẽ thống nhất theo tiêu chuẩn thiết kế.

Sử dụng vật liệu có xuất xứ rõ ràng, cao cấp và có bảo hành (Thép tấm SS400, Q235, Q345, xà gồ mạ kẽm G350, G450, tấm lợp Colorbond, Zincalume, Apex, SSSC,…).

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

Giá cả cạnh tranh

Dây chuyền sản xuất các cấu kiện thép được ALPHA đầu tư bài bản với các loại máy móc hiện đại, tiên tiến giúp hạ giá thành gia công thép giúp ALPHA được đơn giá nhà thép tiền chế xuống mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp đưa ra giải pháp trọn gói với giá tranh nhất,  với chất lượng công trình tốt nhất cùng thời gian thi công nhanh nhất.

Chất lượng đảm bảo

Toàn bộ các cấu kiện của nhà tiền chế và kết cấu thép đều được sản xuất ngay tại nhà máy với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, đảm bảo kết cấu thép đúng hồ sơ thiết kế và đáp ứng các tiêu chuẩn đã đề ra, lắp dựng theo đúng quy trình tiêu chuẩn kỹ thuật. Đáp ứng được tiến độ và chất lượng của những khách hàng khó tính nhất.

Tiến độ nhanh chóng

Với quy mô nhà xưởng lên đến 5ha đạt sản lượng 15 nghìn tấn 1 năm trở thành đối tác của nhiều dự án công nghiệp lớn và tạo dựng một niềm tin vững chắc với tư cách là nhà thầu xây dựng kết cấu thép hàng đầu. ALPHA luôn đảm bảo chính xác với khách hàng về thời gian cung cấp và lắp đặt dự án.

Thiết kế tối ưu và hoàn toàn miễn phí

Đội ngũ kỹ sư giỏi cùng phần mềm tính toán và thiết kế chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất một cách nhanh chóng. ALPHA được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế và thi công dự án nhà thép tiền chế hàng đầu tại khu vực miền bắc có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp khi muốn xây dựng các công trình liên quan đến kết cấu thép.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

1

Xử lý yêu cầu
khách hàng

2

Lên phương án,
tư vấn giải pháp
và báo giá

quy trình dịch vụ alpha

3

Ký kết
hợp đồng

quy trình dịch vụ alpha

4

Tính toán kết cấu
thiết kế chi tiết

quy trình dịch vụ alpha

5

Gia công
sản xuất

quy trình dịch vụ alpha

6

Thi công
xây dựng

quy trình dịch vụ alpha

7

Tiến hành
nghiệm thu

quy trình dịch vụ alpha

8

Bàn giao
sử dụng

quy trình dịch vụ alpha

9

Bảo trì theo
thỏa thuận

quy trình dịch vụ alpha