Công ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghiệp ALPHA kỷ niệm 15 năm thành lập

Năm 2023 là một năm đặc biệt đối với Công ty Cổ phần xây dựng công nghiệp ALPHA đánh dấu 15 năm xây dựng và phát triển. Xuyên suốt toàn bộ thời gian này từ một đơn vị non trẻ, bộ máy tinh gọn ALPHA từng bước xây dựng, phát triển và dần khẳng định được thương hiệu trên thị trường kết cấu thép của cả nước. 

Ở thời điểm hiện tại APHA đã mở rộng quy mô với khu nhà máy sản xuất rộng 5ha đạt sản lượng 15 nghìn tấn/năm, 200 cán bộ công nhân viên không ngừng nỗ lực đem lại dịch vụ, sản phẩm tốt nhất đến các đối tác trong và ngoài nước. ALPHA đã hiện diện thi công tại 50/63 tỉnh thành trên cả nước da dạng các công trình trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, dân dụng, công trình công cộng.

ALPHA đã trở thành đối tác tin cậy, tín nhiệm của nhiều dự án công nghiệp lớn, không ngừng phát triển, tạo dựng nên thương hiệu là một nhà thầu xây dựng kết cấu thép hàng đầu. Để đạt được kết quả này là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên, sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo công ty và sự tin tưởng, tín nhiệm của các quý đối tác khách hàng.

ALPHA gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty xây dựng một ALPHA phát triển vững mạnh, lời cảm ơn đến các quý khách hàng đối tác, ALPHA luôn khẳng định chữ “TÍN” và không bao gồm quên sứ mệnh mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, duy trì, đảm bảo lợi ích của các bên.

Tổng giám đốc Đỗ Văn Ngọc chia sẻ tại buổi kỷ niệm

 

Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo